Bản Quyền

Bạn cần phải biết: Một khi sử dụng các tính năng trên trang web này thì đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây:

Về việc nội dung của http://weightlossy.com

Mọi thông tin trên trang web này sẽ được kiểm duyệt và xuất bản một các chân thật cũng như tính trung thực của sự việc, vì thế http://weightlossy.com không chịu trách nhiệm về việc bạn sử dụng nội dung trên web này để gây ra các hậu quả liên quan. Dù rằng http://weightlossy.com luôn cố gắng cập nhật nội dung thường xuyên, nhưng chúng tôi không đảm bảo rằng các thông tin đó là mới nhất, hoặc là đầy đủ, chính xác nhất.

Về việc bản quyền của http://weightlossy.com

http://weightlossy.com là chủ sở hữu duy nhất của trang web này. Do đó việc chỉnh sửa trang web, hay là cập nhật nội dung đều đặn là thuộc thẩm quyền của http://weightlossy.com. Vì thế bất kỳ thay đổi hay chỉnh sửa, phân phối hoặc tái sử dụng các nội dung trong trang web này dù với bất kì mục đích hay lí do nào thì đều được xem như là vi phạm quyền lợi hợp pháp của http://weightlossy.com.

Về việc sử dụng thông tin trên http://weightlossy.com

Nếu không được phép thì chúng tôi không bao giờ sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên trang web này. Còn nếu bạn đã đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi thì bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối. Ngoài ra thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tối sử dụng với mục đích liên lạc với bạn nhằm thông báo các thông tin cập nhật mới nhất của http://weightlossy.com như là bản tin nóng, hay là chương trình khuyến mại qua email. Chúng tôi cam kết thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất cứ ai sử dụng ngoài trừ http://weightlossy.com và các trường hợp mở rộng cần thiết để bạn có thể tham gia vào các trang web khác (những nhà cung cấp dịch vụ, đối tác, các công ty quảng cáo) và/ hoặc theo yêu cầu bởi luật pháp. Còn nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ, công ty quảng cáo, các công ty đối tác liên quan, thì chúng tôi sẽ yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn như cách mà chúng tôi đã thực hiện.

Về việc tải dữ liệu và hình ảnh trên http://weightlossy.com

http://weightlossy.com là website chia sẻ hình ảnh miễn phí nhưng nếu bạn đã tải các hình ảnh từ trang web này thì các hình ảnh đó vẫn thuộc bản quyền của http://weightlossy.com. Bạn sẽ được phép sử dụng nhưng không được sở hữu những hình ảnh đã tải và cũng không được phép bán hay là phân phối lại các hình ảnh ấy.

truyen tranh 18 co be, miiko desu co be nhi nhanh chap 18 truyen tranh online doc, dang ki nick phong van truyen ki, huong dan dang ky nick phong van truyen ky nhan xu mien phi, wap sex sac hiep, truyen doc truyen wap truyen truyen sex truyen 3x truyen xxx, truyen hentai 3d mlauxanh us, truyen hentai truyen tranh sex chi lam gi the wap truyen sex, truyen sex dit hoa khoi, truyen sex ket thuc choi baikết thúc truyện phong vân, quan điểm về tình yêu của bạn , fpt play hd truyền hình fpt , những bức ảnh one piece đẹp đáng để xem , ngon tinh sieu sac, tai game mien phi cho java cam ung, ibm chính thức công bố game thực tế ảo sword art online , tai game danh nhau sieu nhan samurai sieu nhan than kiem ngay ,